Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Mã trường cao đẳng y dược hà nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 giúp các thí sinh nắm bắt thông tin cũng như tránh sai sót khi đăng ký.

    Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
    Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM
    Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số những trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường trở thành địa tuyển sinh uy tín thắp sáng và nuôi dưỡng những ước mơ của bao thế hệ học viên yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với 5 chuyên ngành mũi nhọn. Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018 cụ thể như sau:
Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có đam mê với ngành nghề Y Dược đều đang còn nguyên cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển gồm: Đã tốt nghiệp không phạm tội, lĩnh án và thi hành trong cùng thời điểm; có đủ sức khỏe học tập và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

Anh van thieu nhi

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành:

    Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
    Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
    Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
    Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
    Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
Cập nhật tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng mở lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Y dược chính quy theo 3 cách sau:

    Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
    Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
    Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018:

Cũng tương tự như hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy liên quan như:

    01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
    Học bạ THPT bản photo có công chứng.
    04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
    01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
    Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018:

Căn cứ theo học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng tốt phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cuộc sống con người, được nhiều thí sinh và phụ huynh gửi gắm tin tưởng. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp sinh viên chắc kiến thức, kỹ năng chuẩn để làm tốt công việc sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn để làm tốt công việc ngay sau khi ra trường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Mã ngành mã trường của Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Em đang làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết mã ngành, mã trường là gì? Khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018?
(Nguyễn Thị Phương Anh – Hà Nội)

Trả lời.

Chào bạn Phương Anh , Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Danh Mục Bài Viết

    Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
        Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?
        Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:
        ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Theo đề án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, năm 2018 Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT. Do đó, thí sinh đáp ứng được điều kiện này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh của trường. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành mà thí sinh cần biết.

Mã trường cao đẳng y dược hà nộiMã trường: CDD2205

Mã ngành:

    Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201)
    Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301)
    Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành 6720303)

Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

Cụ thể: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Còn nếu thí sinh đang học lớp 12, chuẩn bị tham gia thi THPT quốc gia thì có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký trước bằng hình thức >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ với các em để xác nhận thông tin.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học theo quy định của Nhà trường.


Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi, Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã lựa chọn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối
Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Sự cần thiết của đào tạo ngành Cao đẳng Dược, Dược học là một lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối thuốc cùng những sản phẩm có chức năng hỗ trợ nâng cao sức khỏe.
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các, Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các

- Phone: +84-908-744-256