Dich vu seo web tphcm

Thực hiện dịch vụ duy trì thứ hạng cho website

Không có chuyện “đem con bỏ chợ” như các cong ty SEO thiếu chuyên nghiệp. Dịch vụ SEO Google tiến hành duy trì thứ hạng. Cập nhật thêm bài viết mới, tiềm kiếm backlink, ổn định quảng bá trên các mạng xã hội (social media).

Đảm bảo website được cập nhật bài viết, thông tin thường xuyên, như thay áo mới để thu hút khách hàng thường xuyên và nhiều hơn. Tuy nhiên, theo khoảng thời gian nào sẽ dựa vào yêu cầu tìm kiếm. Thường càng lâu thì càng tốt. Chi phí được tính cạnh tranh và hợp lý.

Báo giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Chi phí thuê dịch vụ SEO là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Một doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế sẽ chọn cách quảng cáo Google Ads cho Google để có thứ hạng cao nhất. Nhưng chi phí lâu dài không hề nhỏ. Đầu tiên và hiệu quả nhất của dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp nên lựa chọn là SEO tổng thể. Sẽ có hàng trăm, hàng nghìn từ khóa được đưa lên Top. Khách hàng truy vấn bất kỳ từ khóa nào cũng nhìn thấy website của bạn.

Đối với dịch vụ này, bạn sẽ bao phủ thị trường hiệu quả và toàn diện. Chiếm lĩnh được thị trường kinh doanh là bạn có được lượng khách hàng lớn nhất. Hiệu quả thực sự nó mang lại không thể một vài câu nói là diễn tả hết được.

Bạn hãy trải nghiệm càng sớm càng tốt.

· Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Theo yêu cầu của khách hàng với chi phí nhỏ thì có thể chọn dịch vụ SEO từ khóa. Những từ khóa cụ thể, số lượng ít từ 3-10 từ khóa để đưa lên Top. Từ khóa này thường được nhiều khách hàng quan tâm, truy cập nhiều nhưng độ phủ thị trường thì nhỏ.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận thời gian SEO dài thì gói dịch vụ này cũng không tồi.

* Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Chúng tôi có nhân viên chuyên thiết kế website chuẩn SEO để tiết kiệm thời gian SEO doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tối ưu website của bạn với chi phí rất nhỏ.

Dich vu seo web tphcm

Nếu chúng ta đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh thì giờ chúng ta sẽ làm gì, có lẽ tất cả mọi người sẽ sử dụng google để tìm kiếm, vậy tìm kiếm ra sao, có lẽ vẫn là tìm với từ khóa dịch vụ seo tphcm hay dịch vụ seo tại tphcm mà thôi, vậy đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, hãy cùng seo bền vững điểm qua các công ty cung cấp dịch vụ seo tại tphcm trong đó có SEO bền vững các bạn nhé. Nhưng chúng ta cùng tìm hiểu trên google đang trả các công ty nào đang cung cấp dịch vụ seo tại tphcm nào


Website đảm bảo đáp ứng các yếu tố công cụ tìm kiếm và SEO nói chung.

· Dịch vụ xây dựng nội dung sáng tạo

Content is King- nếu hiểu về chân lý này thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ này. Bài chuẩn SEO, cung cấp thông tin chất lượng đúng với ngành nghề của doanh nghiệp là những gì chúng tôi mang đến. Đội ngũ nhân viên copywriter sẽ giúp bạn lấp đầy website cũng như link backlink bằng bài viết chất lượng, sáng tạo. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi lên Top.
Kết luận

Không phải dịch vụ SEO TP HCM nào cũng giống nhau. Từ quy trình báo giá, phương pháp SEO đều khác nhau. Nhưng với số lượng các Agency về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn Dịch vụ SEO Dịch vụ SEO Google chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt sau:

· Tư vấn: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, tập trung vào đúng trọng tâm và yêu cầu hướng đến. Không có sự ép buộc, hoàn toàn tôn trọng mọi quyết định của “gia chủ”.

- Lên kế hoạch SEO rõ ràng, chi tiết, tuân thủ các nguyên tắc của Google. Với nguồn tài nguyên chất lượng, kỹ thuật SEO mũ trắng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín trong mắt khách hàng và Google.

·Tạo dựng Insight khách hàng: Các doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi. Xác định khách hàng của doanh nghiệp của bạn là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của doanh nghiệp sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm đối tượng cụ thể. Từ đó, chúng tôi xây dựng nội dung, hình ảnh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO Google tự hào là đơn vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

SEO Local là gì?

SEO local là tập trung vào từng địa phương nơi doanh nghiệp đó hoạt động. Mục đích nhằm để web xuất hiện ở vị trí đầu của Google, Bing, Cốc Cốc,… cho các truy vấn tìm kiếm liên quan đến vị trí của doanh nghiệp. Các từ khóa thường liên quan đến vùng miền, địa phương, quốc gia. Mục tiêu là tăng tần suất xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông tin ở địa phương đó. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn khi có kế hoạch nhắm đến một vùng địa lý nào đó.

Các từ khóa thường là: sản phẩm (dịch vụ) + tên khu vực. Ví dụ "Công ty SEO tại TPHCM", "Công ty thiết kế web Sài Gòn",… Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến địa điểm, Google sẽ kết hợp công cụ Google Maps và hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan trong khu vực được tìm kiếm. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực nhất sẽ được Google đưa lên đầu tiên.

Ví dụ: Khi bạn tìm kiếm trên Google “thiết web Hải Phòng”, Google sẽ nhận biết chủ đề và khu vực người dùng cần tìm kiếm. Từ đó, đưa ra danh sách trang web liên quan đến nội dung đó. Nếu website của bạn sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa, hoặc một phần của từ khóa Google có thể sẽ hiển thị trang web của doanh nghiệp đầu tiên.

Dich vu seo web tphcm

Đối với công việc làm SEO web, không có một báo giá chung nào tất cả dự án hay các doanh nghiệp bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của cửa hàng bạn SEO khó hay dễ, số lượng từ khóa, độ cạnh tranh từ khoá và chất lượng webiste thì VIET SEO sẽ có các mức giá dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết chi phí phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, chi phí làm SEO được quyết định bởi các yếu tố sau:
- Số lượng các từ khóa và mức độ cạnh tranh, lượt tìm kiếm của từ khóa.

Chắc chắn từ khóa là yếu tố hàng đầu quyết định chi phí SEO website. Việc lựa chọn từ khóa như thế nào chính là giai đoạn quan trọng nhất, từ khóa không chỉ quyết định chi phí SEO mà còn quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO.

Bạn SEO càng nhiều từ khóa lên Top Google thì chi phí càng cao. Thường thì các đơn vị mới bắt đầu SEO hay những doanh nghiệp đang có ngân quỹ thấp sẽ chọn một vài từ khóa dễ để SEO trước nhằm kiểm tra tính hiểu quả. Sau đó, khi các từ khóa dễ lên Top rồi thì mới tiến hành SEO các từ khóa khó hơn, nhiều lượt tìm hơn.

Từ khóa có độ cạnh tranh cao thì SEO càng lâu và chi phí cũng càng nhiều. Đây cũng là lý do mà các công ty thường tính toán độ cạnh tranh của từ khóa trước khi báo giá SEO.

Độ khó của từ khóa sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

- Độ dài của từ khóa: thông thường, từ khóa càng ngắn gọn thì càng khó. Vì thế khi tiến hành SEO chúng ta nên chọn những từ khóa dài để SEO trước sẽ có hiệu quả hơn và nó cũng ảnh hưởng phần nào trong việc hỗ trợ đẩy các từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” của website lên TOP.

- Số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng: chúng ta dùng công cụ Google Keyword Planner để lấy thông tin. Chúng ta có thể thống kê được mỗi từ khóa có bao nhiêu lượt tìm hàng tháng. Và từ khóa nào càng được tìm kiếm nhiều thì sẽ càng khó. Trên đây chỉ là hai yếu tố cơ bản nhất để chúng ta đánh giá trực quan về độ khó của một từ khóa. Tuy nhiên, để tính toán chính xác thì người làm SEO còn có nhiều phương pháp khác nhau.

Việc lựa chọn từ khóa như thế nào tác động rất lớn đến chi phí của một chiến dịch SEO, chính vì thế mà doanh nghiệp luôn cần phải tiến hành quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận và thận trọng nhất. Chỉ một sai lầm trong việc chọn từ khóa không chỉ làm ta tốn kém chi phí mà còn mất thời gian, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp.
* Kiểm tra cấu trúc, nội dung của website.

Tại sao website càng lớn thì chi phí SEO càng cao? Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản thì Website càng lớn càng có nhiều thứ cần tối ưu hóa, đòi hỏi lượng nội dung càng nhiều và đương nhiên số lượng từ khóa cần SEO cũng nhiều hơn.

Cũng giống như kích cỡ trang web, cấu trúc của website cũng quyết định lớn đến chi phí làm SEO. Một website được thiết kế trên cơ sở tối ưu hóa cấu trúc thì khi tiến hành SEO chúng ta sẽ giảm bớt được chi phí tối ưu hóa lại từ đầu. Và trường hợp khi bạn thiết kế website quá sơ sài, rẻ tiền và cấu trúc không tối ưu thì việc chỉnh sửa lại khi SEO cũng tốn kém. Chưa kể đến một số trường hợp mà website tệ đến mức chúng ta gần như “đập đi xây lại”, thiết kế lại website mới thì SEO mới hiệu quả.


Thứ hạng và giá thầu của từ khóa trên Google Adwords

Thứ hạng hiện tại của từ khóa cũng như website mà bạn muốn SEO nằm ở vị nào trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có ảnh hưởng đến chi phí SEO, nếu website của doanh nghiệp nằm ở vị trí quá thấp, như ngoài TOP 100 thì chi phí SEO khi đó sẽ khá cao.

Ngoài ra, giá thầu mỗi click trên GA của từ khóa cũng ảnh hưởng đến chi phí SEO vì những từ khóa có giá click cao thì mọi công ty tập trung vào SEO từ khóa đó hơn. Nguyên nhân chủ yếu những từ khóa có giá cao là do có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng SEO từ khóa đó. Vì vậy mà giá thầu mỗi click của Google Ads đã bị đẩy lên cao. Do đó, bạn có thể xem giá thầu của Google Ads thì bạn cũng có thể đoán biết được chi phí SEO có cao hay không.

Tóm lại thì giá làm SEO web cao hay thấp là một khái niệm rất tương đối. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu lại được hay không? Nếu xứng đáng hoặc vượt mong đợi, thì mức giá đó là rẻ! Để có báo giá SEO chi tiết dành riêng cho dự án của doanh nghiệp bạn, hãy gọi ngay cho VIET SEO:

Công ty Việt SEO sẽ tiến hành phân tích website và từ khóa để tìm ra phương pháp thích hợp. Các bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra onpage như Google Analytics, pingdom, hay GTMextrix, pagespeed insight để xem website bạn cần tối ưu gì. Dịch vụ SEO web phân tích website sẽ dựa trên:

- Các thẻ tiêu đề, meta description, các thẻ h.

- Kiểm tra web đã chuẩn W3C: Check các lỗi css, js, bỏ bớt các kết nối không cần thiết.

- Kiểm tra traffice, pagerank, số lần Google index, số backlink.

- Kiểm tra tốc độ truy cập vào website

- Kiểm tra web có sitemap, robots,... Website có bị cấm Google index không?

Tiếp đó là phân tích đối thử cạnh tranh của bạn đã làm SEO web hay chưa:

- Tìm kiếm đối thủ, họ đã tối ưu onpage hay chưa, xem những đối thủ của bạn là ai ? Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong SEO website TPHCM, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search. Bởi những lĩnh vực đối thủ có làm tốt mới vào được TOP search. Từ đó tiếp cận điều chỉnh trang web của doanh nghiệp mới có hy vọng cạnh tranh với các đối thủ đang ở TOP.

Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink lấy từ đâu, nội dung web như thế nào. Đồng thời, kiểm tra xem cấu trúc, liên kết nội bộ của web đối thủ.

- Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain

- Backlink đến các trang lên Top gồm những tên miền nào.

- Số lượng backlink của toàn bộ tên miền.

- Kiểm tra alexa, số trang index, liên kết nội, số năm tồn tại của tên miền.

Phân tích và Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án Việt SEO, nếu lựa chọn từ khóa không đúng thì sẽ lãng phí thời gian và nỗ lực SEO của bạn, bạn không chỉ học được những thuật ngữ những cùm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hang của bạn.

Nghiên cứu từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng, đáp ứng điều kiện thay đổi của thị trường về sản phẩm, dịch vụ và nội dung mà khách hàng tìm kiếm qua Google.

Giai đoạn 4: Sản xuất và tối ưu content

Content is King và tương lai vẫn luôn là vậy, nội dung luôn là phần quan trọng nhất trong quá trình Việt SEO. Việc phát triển nội dung đem lại những giá trị cho người dùng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting và thực hiện chuẩn SEO để nội dung có tính viral tiếp cận được nhiều khách hàng nhất để đem lại traffic cho trang. VIET SEO sẽ lập kế hoạch và triển khai xây dựng cho bạn hệ thống nội dung tối ưu theo nguyên tắc:

- Nhìn nhận đúng khách hàng mục tiêu mong muốn gì để cung cấp những nội dung có giá trị, hữu ích

- Nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc, để lại ấn tượng sâu sắc khiến khách hàng khó quên website cũng như sản phẩm của cửa hàng bạn.

- Giữ chân khách hàng và khách hàng quay trở lại bằng những nội dung có giá trị.

- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang web mạng xã hội, các website diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao

Sau khi khi Dịch vụ SEO web thực hiện công việc SEO web 1 thời gian sẽ là lúc bạn cần phải đánh giá kết quả SEO bạn đạt được. Công việc bạn cần làm đó chính là:

- Đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO.

Trước khi xây dựng kế hoạch SEO, bạn cần đề ra mục tiêu cần đạt được như thứ hạng các từ khóa, lượng traffice tới website. Bây giờ là lúc thu hoạch xem bạn đã đi được đến đích hay chưa, chiến dịch SEO của bạn đã đúng hướng hay không. Đo lường dựa theo các yếu tố:

+ Số lượng khách hàng truy cập, lượt xem, like, share

+ Chất lượng: Tỷ lệ bỏ trang (Bounce rate) thời gian trên trang, số truy cập 1 phiên

+ Giá trị: Giá trị mỗi lần khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi đem lại giá trị gì

+ Chi phí: Chi phí bao nhiêu cho một sản phẩm dịch vụ, chi phí cho mỗi chiến dịch SEO

* Kiểm tra thường xuyên thứ hạng các từ khóa.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra trang web của doanh nghiệp hạng bao nhiêu, đó là gõ từ khóa và xem trang web của doanh nghiệp có hiện lên top Google hay không.

Dịch vụ SEO web cam kết chất lượng SEO cho công ty bạn

Với hơn 11 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực phần mềm và các giải pháp truyền thông, Dịch vụ SEO web sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xử lý mọi vấn đề về SEO cũng như đồng thời giúp thứ hạng của bạn nhanh chóng tăng cao và mang lại hiệu quả.
Thiết kế website bán hàng trực tuyến Đánh giá đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, Chi phí từ năm thứ 2 phụ thuộc vào mức độ sử dụng website của khách hàng: Chi phí các gói hosting tham khảo tại:- Chi phí tên miền tham khảo tại: .
© 2007 - 2022 https://caphe.suamy.net
- Phone: +84-908-744-256