Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

 

V. TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHÁT TRIỂN THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC (2003 - 2008)

Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Y khoa - Đại học Thái Nguyên chỉ đào tạo duy nhất mã ngành đại học là Bác sĩ đa khoa. Trước tình hình đó, Trường đã tích cực chuẩn bị nhân lực, chương trình, giáo trình và kinh nghiệm, sau đó lần lượt các mã ngành đào tạo đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo quyết định giao nhiệm vụ đào tạo như: Dược sĩ đại học, cử nhân Điều dưỡng (năm 2004); Bác sĩ Y học dự phòng (năm 2006); Bác sĩ Răng Hàm Mặt (năm 2007). Quy mô đào tạo đạt 6500 học sinh, sinh viên. Hàng năm, Nhà trường tuyển sinh từ 1500 đến 1700 học sinh, sinh viên ở các cấp độ và loại hình đào tạo khác nhau.

Tháng 4/2006, Khoa Sau đại học được thành lập trên cơ sở tách ra từ Phòng Đào tạo - Khoa học và Quan hệ quốc tế. Giai đoạn này, Trường Đại học Y Dược đã đào tạo 23 mã ngành sau đại học, trong đó có 01 mã tiến sĩ, 4 mã ngành thạc sĩ, 4 mã ngành BSCKII, 12 mã ngành BSCKI, 2 mã ngành Bác sĩ Nội trú bệnh viện.

Công tác học sinh, sinh viên được Nhà trường đặc biệt chú trọng và đạt được những thành tích đáng tự hào. Công nghiên cứu khoa học và công tác hợp tác Quốc tế cũng đã được nhà trường quan tâm: từ năm 2004 đến năm 2008 đã triển khai 48 đề tài cấp bộ, 21 đề tài cấp cơ sở, đã có 44 giải thưởng về nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, Bộ Giáo dục & Đào tạo, giải thưởng Vifotex, Hội nghị chuyên ngành Y - Dược toàn quốc. Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học đã trở thành hoạt động thường quy và đạt được nhiều giải thưởng cao tại các Hội nghị khoa học dành cho sinh viên. Trường đã ký kết hợp tác song phương trực tiếp với các Đại học Y khoa Côn Minh (Trung Quốc), Burapha, Naresuan (Thái Lan), Zhusen, Ishow, Bệnh viện EDA (Đài Loan), Masstricht (Hà Lan). Các tổ chức phi Chính phủ như AP, Pathfinder International, SEAMEO, HelpAge, v.v… đã hỗ trợ cho nhà trường trong 5 năm được trên 1,7 triệu USD. Các dự án đào tạo dựa vào cộng đồng giai đoạn 2 (Community Based Education - CBE), đào tạo bác sỹ định hướng cộng đồng của Chính phủ Hà Lan tài trợ, đào tạo lại cán bộ y tế cho miền núi do quỹ Rockefeller Foundation tài trợ, chăm sóc người cao tuổi do tác động của HIV/AIDS do tổ chức HelpAge tài trợ (VIE 011) đã thực sự tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ của Trường tiếp cận với những cải cách y khoa hiện đại và tham gia vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà trường đã tiếp nhận các sinh viên nước ngoài như Hà Lan, Hoa Kỳ, Israel, Thái Lan... đến học tập từ 1 đến 3 tháng.

Anh van thieu nhiNăm 2005, nhà trường đã xây dựng nhà 5 tầng làm giảng đường với diện tích 2735m2 bằng nguồn kinh phí của Trường; năm 2007 tiếp tục xây dựng nhà điều hành 11 tầng với tổng diện tích sàn sử dụng là 7087m2. Các dự án nâng cấp trang thiết bị dạy học và nghiên cứu từng bước được triển khai như dự án phát triển hệ thống mổ nội soi tại Bệnh viện Trường, hệ thống chẩn đoán vi sinh vật và gen học tại bộ môn vi sinh, hệ thống đánh giá sinh viên qua test trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính đã và đang phát huy ứng dụng.

Ngày 25 tháng 10 năm 2007 Bệnh viện Trường Đại học Y khoa ra đời trên cơ sở Phòng khám Đa khoa bán công với quy mô ban đầu 60 giường bệnh (theo Quyết định 664/BGD-ĐT ngày 02 tháng 5 năm 2007). Tháng 10/2008, khoa Dược ra đời từ việc tập hợp 5 Bộ môn chuyên ngành Dược. Từ thực tế chức năng cấu trúc trên, tháng 9/2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị Chính phủ đổi tên Trường thành TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y - DƯỢC thuộc Đại học Thái Nguyên.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

VI. TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN THÀNH MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỨC KHỎE, ĐỔI MỚI, TỰ CHỦ VÀ HỘI NHẬP (2008 - 2017)

Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, thày và trò Trường Đại học Y Dược quyết tâm mở rộng quy mô tuyển sinh đáp ứng nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo. Quy mô đào tạo hiện nay đạt 8000 học viên, sinh viên; hàng năm tuyển từ 1500 -1800 thí sinh thuộc các bậc học Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học.

Năm 2008 nhà trường đã tiến hành chuyển đổi chương trình đào tạo từ niên chế sang học chế tín chỉ, đến năm 2011 đã áp dụng đào tạo đồng loạt cho các mã ngành.

Ngày 19/02/2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 1025/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Tư làm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược nhiệm kỳ 2009 - 2014.

Năm 2008 – 2010, Bộ GD & ĐT phê duyệt hơn 48 tỷ đồng cho mua sắm trang thiết bị huyết học, miễn dịch và chẩn đoán hình ảnh với mục đích xây dựng Trường Đại học Y Dược là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, điều trị bệnh cho nhân dân các dân tộc ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.Năm 2010, thực hiện chủ trương của Đại học Thái Nguyên, nhằm giúp cho việc quản lý các đơn vị một cách có hiệu quả, nhà trường đã sáp nhập các bộ môn để thành lập khoa, phòng ban mới (Khoa YHCS, Khoa YTCC, Khoa Các chuyên khoa, Khoa RHM, phòng HCTC, Phòng KHTC, Phòng CNTT).

Trường Đại học Y Dược đã có sự kết hợp chặt chẽ với các bệnh viện trong và ngoài tỉnh như: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện A, Bệnh viện Gang thép, Bệnh viện C, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí - Quảng Ninh) v.v.. trong đào tạo nguồn nhân lực y tế. Chính sự kết hợp đó đã tạo điều kiện cho Nhà trường phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, từ năm 2010 được sự quan tâm của Bộ Y tế, nhà trường được thụ hưởng Dự án "Chương trình triển nguồn nhân lực y tế" với tổng kinh phí là 4 triệu USD để đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo.

Hoc anh van

Năm 2012, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã giao nhiệm vụ cho Nhà trường đào tạo mã ngành Cao học Ngoại khoa và đào tạo Tiến sĩ Nhi khoa (tháng 3/2013). Nhà trường đã công bố chuẩn đầu ra cho các mã ngành đạo tạo đại học và sau đại học, thực hiện 3 công khai và công bố trên website của nhà trường.

Ngày 05/5/2014, Đại học Thái Nguyên ký Quyết định số 548/QĐ-ĐHTN bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Sơn làm Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược nhiệm kỳ 2014-2019.

Trường hiện đào tạo hệ chính quy và liên thông cho 6 ngành bậc đại học là: Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Y học dự phòng, Cử nhân Điều dưỡng, Dược sĩ đại học, Cử nhân kỹ thuật xét nghiệm y học. Đào tạo Sau đại học gồm 33 mã ngành thuộc các chuyên khoa với các trình độ tiến sĩ, chuyên khoa 2, cao học, bác sĩ nội trú, chuyên khoa 1... và hàng năm liên tục mở các lớp đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên tục thuộc các chuyên ngành: X quang thường quy, Siêu âm tổng quát, Siêu âm sản khoa, Hồi sức cấp cứu, Điện tim, Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt, Quản lý điều dưỡng, Điều dưỡng Nha khoa, Phục hồi chức năng, Y học gia đình... đây là loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội trong giai đoạn hiện nay, được xã hội đánh giá cao.

Trường hiện gồm có: 9 phòng chức năng, 7 khoa, 4 bộ môn trực thuộc trường và 50 bộ môn thuộc khoa. Công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đã được quan tâm đặc biệt, là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển nhà trường. Nhà trường đã xây dựng đề án phát triển đội ngũ cán bộ, hàng năm đều có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn sau đại học, ngoại ngữ, tin học và lý luận chính trị. Vì vậy, đội ngũ cán bộ đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng, Trường hiện có 491 cán bộ viên chức, người lao động, trong đó có 325 giảng viên cơ hữu, 3 Giáo sư, 13 Phó Giáo sư, 51 Tiến sĩ và BSCKII, 178 Thạc sỹ, BSNT và 92 giảng viên học cao học, NCS đang học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước.

Các cơ sở thực hành của Trường là Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên và các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, các bệnh viện huyện tại Thái Nguyên và các Bệnh viện đa khoa các tỉnh lân cận với cơ sở trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ thỉnh giảng có trình độ cao, thuận lợi cho sinh viên, học viên học tập và nghiên cứu.

Trường đang tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy, phương pháp lượng giá sinh viên và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc phục vụ thực hành, thí nghiệm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn năng lực cán bộ y tế, đảm bảo chuẩn đầu ra và yêu cầu của xã hội. Trong xu thế hội nhập quốc tế, Trường tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác về đào tạo và NCKH với Hoa Kỳ, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan... để không ngừng đổi mới và phát triển.

Trường Đại học Y
Cao đẳng răng hàm mặt Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng tốt phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu
Cao đẳng thú y Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi, Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã lựa chọn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối
© 2007 - 2021 https://caphe.suamy.net

- Phone: +84-908-744-256